Trường Tiểu học Tiến Hưng A tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường
Nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học. Trường Tiểu học Tiến Hưng A tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường. Hội thi diễn ra từ ngày  23/10/2023 đến ngày 17/11/2023. Phần thi Biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp được tiến hành vào ngày 28/10/2023. Toàn trường có tất cả 31 giáo viên chủ nhiệm các lớp từ khối 1 đến khối 5 đã tham dự hội thi.  Mỗi thí sinh thực hiện hai nội dung. Phần 1 là thi thực hành dạy 1 tiết hoạt động trải nghiệm hoặc 1 tiết sinh hoạt tập thể. Phần 2 là trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp. Kết quả của hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, là một bước chuẩn bị chu đáo không chỉ về phương pháp, hình thức tổ chức mà còn cả những kinh nghiệm quý báu cho đội ngũ giáo viên tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố.        Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: