CHƯƠNG TRÌNH “TRẢI NGHIỆM TRÊN NỀN TẢNG SỐ”.
Chiều ngày 12/3/2024, Liên đội tiểu học Tiến Hưng A hướng dẫn giáo viên và học sinh đăng ký tài khoản Chương trình “Trải nghiệm trên nền tảng số”.
💐 Tại chương trình TPT hướng dẫn tất cả giáo viên khối 3, 4, 5 đăng ký tài khoản, sau đó hướng dẫn BCH liên đội và 1 lớp làm mẫu, tiếp đến triển khai sâu rộng xuống cho từng lớp truy cập vào nền tảng số; 💐 Lần đầu tiên các em đội viên được tìm hiểu những kiến thức lịch sử về Đảng, Đoàn, Đội TNTP Hồ Chí Minh, thiết lập kế hoạch tiến bộ cho bản thân thông qua nền tảng số hấp dẫn. Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, các bạn đội viên đã tham gia sinh hoạt đội số với sự hào hứng, phấn khởi. Đây sẽ là bước khởi đầu cho sinh hoạt đội số sau này.
💐 Sinh hoạt Đội theo hình thức chuyển đổi số là sáng kiến của Hội đồng Đội Trung ương với sự tham gia đồng hành của Anschool. Trong năm 2024, sinh hoạt Đội số được tổ chức trên tất cả tỉnh thành trong cả nước và trong thời gian từ nay đến hết 31/3/2024.