Hội khỏe Phù Đổng học sinh thành phố Đồng Xoài năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 1115/QĐ-PGD&ĐT ngày 2 tháng 12 năm 2022 về việc Ban hành điều lệ Hội khỏe Phù Đổng học sinh thành phố Đồng Xoài năm học 2022-2023;

Hội thi được tổ chức từ cấp Tiểu học đến THCS  với 21 đơn vị và gần 2000 vận động viên dự thi, đây là những vận động viên đạt giải cao tại hội thi Hội khỏe cấp trường năm học 2022-2023.

Về dự thi Hội khỏe cấp thành phố Đồng Xoài năm học 2022-2023 trừng tiểu học Tiến Hưng A có 27 vận động viên tham dự ở các nội dung: bơi lội, điền kinh, đá cầu, cờ vua, bóng bàn, bóng đá mini nam…..

Hội thi hội khỏe phù đổng cấp thành phố là dịp để các em trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thể lực trong công tác giáo dục thể chất ở nhà trường, đồng thời đây còn là dịp để các em phát huy tính khéo léo, bền bỉ, dẻo dai và chọn ra các em có năng khiếu đào tạo dự thi cấp tỉnh.

Trường  học Tiến Hưng A đạt giải nhất bóng đá mini

Kết thúc hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao 2 giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao. Trong đó Trường tiểu học Tiến Hưng A đạt giải vô địch môn bóng đá mini, Trường đã xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn ở cấp tiểu học.

Đại diện cho trưởng đoàn cô: Nguyễn Thị Hảo bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường trưởng đoàn đã nhận cờ trong buổi bế mạc.

Qua đấy lãnh đạo PGD&ĐT đánh giá rất cao trong công tác rèn luyện thể chất trong nhà trường, được thực hiện thường xuyên và liên tục. Qua đấy PGD&ĐT đã chọn được 4 em của nhà trường có thành tích cao để tham gia tập luyện và dự thi cấp tỉnh!!!