Sinh hoạt chuyên môn cấp trường về Dạy học song ngữ Việt-Anh trong môn Toán ở Tiểu học

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Tiến Hưng A. Hôm nay, ngày 14/12/2023, trường Tiểu học Tiến Hưng A đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp trường về Dạy học song ngữ Việt-Anh trong môn Toán ở Tiểu học.

Tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp trường nhằm tạo cơ hội cho giáo viên được học tập, cùng nhau xây dựng kế hoạch bài dạy trong tiết dạy song ngữ đối với môn Toán, cùng nhau dự giờ, phân tích bài học, qua đó giúp giáo viên phát triển năng lực chuyên môn, kĩ năng giảng dạy các tiết dạy song ngữ, phát triển khả năng sáng tạo từ đó nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, từng bước nâng cao theo năng lực ngoại ngữ cho học sinh, phù hợp với đặc thù môn học. Sau mỗi bài học, học sinh có thể ghi nhớ và vận dụng được từ ngữ tiếng Anh cơ bản liên quan tới nội dung của môn học trên cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói- Đọc- Viết.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy môn Toán song ngữ Việt – Anh của cô Trần Thị Diễn, giáo viên giảng dạy và chủ nhiệm lớp 5/1.